YG hãy dừng tay, fan cũng cần được thở!

2017-06-14 13:34:56
Từ đầu năm đến nay, YG đã tung liên hoàn chưởng - cho đàn gà trở lại tới tấp khiến fan lâm vào tình trạng "bội thực" nhạc.

Nếu là một fan cứng của nhà YG, nhiều khả năng là từ đầu năm đến nay bạn đã phải lộn ví ra không biết bao nhiêu lần để "cống nộp" cho bố Yang. Vì sao ấy à? Cứ nhìn lại mà xem, 2017 mới có 6 tháng trôi qua mà YG đã cho gà cưng lên sàn liên tục:

Akdong Musician mở hàng năm mới từ tháng 1, WINNER và SECHSKIES đồng loạt tung chưởng trong tháng 4, PSY và iKON xí trọn tháng 5. Mới đây nhất, chàng Gờ vừa tung album cực độc dưới dạng USB vào tháng 6. Vậy là trừ tháng 2 và tháng 3 bỗng dưng được nghỉ (để cho Kpop fan lấy hơi chuẩn bị chăng?), người hâm mộ nhà YG đã luôn ở trong tình trạng "bội thực" suốt 3 tháng vừa qua.

yg hay dung tay fan cung can duoc tho 1

Akdong Musician mở hàng 2017 cho nhà YG vào tháng 1

yg hay dung tay fan cung can duoc tho 2

Tháng 4 là sự trở lại của cả WINNER...

yg hay dung tay fan cung can duoc tho 3

... và các "ông chú" SECHSKIES

yg hay dung tay fan cung can duoc tho 4

PSY tái xuất giang hồ vào tháng 5 cùng...

yg hay dung tay fan cung can duoc tho 5

... iKON


Và không, cơn lũ mang tên YG đâu đã dừng lại ở đó. Album của G-Dragon lên kệ còn chưa ấm chỗ thì 22/6 này, 4 cô Black Pink đã trở lại rồi.

Xin đặt vấn đề kinh tế sang một bên, suốt 3 tháng mà tháng nào cũng ngồi cày lấy cày để tận 2 album một lúc, fan YG thật là giỏi!

yg hay dung tay fan cung can duoc tho 6

G-Dragon vừa trở lại và vẫn đang phóng hỏa các BXH với album mới


Giữa scandal của T.O.P nhưng cả G-Dragon và Black Pink đều lên sàn đúng lịch trình hứa hẹn từ trước. Trong đó, thủ lĩnh Big Bang còn đốn hạ tất cả các BXH trong nước và lọt Billboard 200 với solo album "Kwon Ji Yong". Có vẻ như scandal của T.O.P không làm ảnh hưởng nhiều đến lịch trình hoạt động của các nghệ sỹ nhà YG.

yg hay dung tay fan cung can duoc tho 7

Black Pink sẽ là nghệ sỹ khép lại cơn lũ YG?


Taeyang vừa phủ nhận thông tin trở lại vào tháng 7. Phải chăng cơn lũ mang tên đàn gà YG sẽ dừng lại ở đây, nhường nửa cuối năm 2017 cho SM?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...