Vương Anh Tú bất ngờ tung album mới sau thành công của ca khúc "Ký ức đượm buồn"

2015-10-02 11:28:31
Vương Anh Tú công khai "tình mới" trong album "Mò kim đáy bể" sau khi trải lòng về cuộc tình cũ trong "Ký ức đượm buồn".

"Mò kim đáy bể" là tên album mới phát hành của chàng nhạc sĩ đa tài Vương Anh Tú. Album bao gồm 7 bài hát: 'Ký ước đượm buồn', 'Mò kim đáy bể', 'Xin người nhớ tên, 'Em quay về đi (I'll let you go)... trong đó "Mò kim đáy bể" được chọn làm bài hát chủ đề, cũng là tên của album mới.

vuong anh tu bat ngo tung album moi sau thanh cong cua ca khuc ky uc duom buon 1

Nhạc sĩ Vương Anh Tú chia sẻ: "Album 'Mò kim đáy bể' lần này là một sự ngẫu nhiên trong cảm xúc của Vương Anh Tú và tất cả những cảm hứng đó đã giúp Tú hoàn thành được những sản phẩm âm nhạc tâm đắc. Hy vọng trong mỗi bài hát mọi người sau khi nghe có thể đồng cảm được với những tâm tư của Tú."

vuong anh tu bat ngo tung album moi sau thanh cong cua ca khuc ky uc duom buon 2

"Mò kim đáy bể" có thể nói là một ca khúc rất đặc biệt với Nhạc sĩ Vương Anh Tú. Câu chuyện bắt đầu vào một ngày như mọi ngày: "khi Vương Anh Tú ngồi coffee cùng bạn bè như thường lệ thì bất chợt gặp một cô gái, dù chỉ thoáng qua thôi nhưng đã khiến cho Tú bồi hồi xao xuyến. Sau đó Tú đã quyết tâm viết ca khúc 'Mò kim đáy bể' và mong một ngày nào đó cô gái đặc biệt ấy có thể nghe được những tâm tư này."

vuong anh tu bat ngo tung album moi sau thanh cong cua ca khuc ky uc duom buon 3

Được biết, để cho ra mắt album "Mò kim đáy bể" đó là sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của Nhạc sĩ Vương Anh Tú trong một thời gian dài, mỗi ca khúc sau khi viết ra đều được thu âm luôn để có thể lưu lại những cảm xúc thật nhất truyền tải đến khán giả. 

vuong anh tu bat ngo tung album moi sau thanh cong cua ca khuc ky uc duom buon 4

Con đường "cầm mic" của chàng Nhạc sĩ đa tài Vương Anh Tú dường như đang vô cùng thăng hoa khi các sản phẩm âm nhạc mới nhất đang đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả yêu âm nhạc. Vương Anh Tú tâm sự: "Tưởng chừng như khi tên mình và những đứa con tinh thần của mình được sướng tên trên những BXH luôn là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi nghệ sĩ. Thế nhưng, điều tuyệt vời hơn cả đó chính là tất cả mọi người có thể lắng nghe và thấu hiểu được hết những tâm tư lòng mình."

Album "Mò kim đáy bể" đã được phát hành vào ngày 30/9

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...