Team Thu Phương tung album ngay trước thềm Liveshow mở màn

2015-07-13 16:43:19
Thu Phương cùng 7 học trò: Kimmese, Kiều Anh, Khánh Linh, Thái Hiền, Anh Duy, Hữu Toàn và Hoàng Dũng đã cùng nhau trình làng album nhỏ đầu tiên trong "Giọng hát Việt 2015".

Sau Vòng Giấu mặt và Đối đầu của "Giọng hát Việt 2015", HLV Thu Phương đã có cho đội của mình 7 thí sinh xuất sắc và tối nay, Chủ nhật 12/7/2015, 7 thí sinh sẽ bước vào đêm thi liveshow đầu tiên. Để mang đến cho team những trải nghiệm nghề nghiệp bổ ích, ngoài những giờ luyện tập căng thẳng, Thu Phương đã sản xuất cho team của mình một EP Album (mini album - album nhỏ) như món quà kỷ niệm dành tặng cho khán giả yêu âm nhạc, đặc biệt gửi đến những ai đã yêu mến Team Thu Phương những vòng thi vừa qua. 

Quá trình thực hiện album "Vé về tuổi thơ"

Album gồm 4 ca khúc với giai điệu và ca từ trẻ trung, giàu tình cảm ca ngợi vẻ đẹp của ký ức và những kỷ niệm tuổi thơ. Thu Phương đã dành thời gian chọn lựa rất kỹ những ca khúc này, phối âm mới mẻ và dành rất nhiều thời gian hướng dẫn 7 thí sinh của mình cùng thu âm với những kĩ thuật hiện đại, chuyên nghiệp. Đây cũng sẽ là bước khởi đầu quan trọng cho con đường âm nhạc của 7 thí sinh và sẽ là kỷ niệm đẹp của Team Thu Phương.

Bước vào Liveshow đầu tiên vào tối nay, nội dung 7 ca khúc mà Team Thu Phương dự thi cũng mang thông điệp giống như Album nhạc nhỏ này. Các thí sinh sẽ hát về những kỷ niệm của chính bản thân mình. 

team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 1

team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 2

Các ca khúc trong album gồm có: "Cánh diều chiều mưa" (Thu Phương - Khánh Linh - Kimmese), "Mùa yêu đầu" (Thu Phương - Hoàng Dũng), "Cho tôi một vé về tuổi thơ" (Thu Phương - Anh Duy - Hữu Toàn - Hoàng Dũng), "Mặt trời ngày mới" (Thu Phương - Thái Hiền (Thu Hòa) - Kiều Anh).

team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 3

Khánh Linh - Kimmese

team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 4

Thái Hiền - Kiều Anh

team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 5

Hữu Toàn, Hoàng Dũng, Anh Duy

team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 6team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 7

team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 8team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 9team thu phuong tung album ngay truoc them liveshow mo man 10

HLV Thu Phương ấp ủ nhiều dự định, kế hoạch cùng học trò trong suốt chặng đường "Giọng hát Việt 2015"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...