Taeyeon (SNSD) “xinh nghẹt thở” trong loạt ảnh nhá hàng

2015-09-30 15:16:03
Những hình ảnh đầu tiên cho chiến dịch solo của thủ lĩnh SNSD vừa được hé lộ.

Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng Kpop fan nói chung và Sone (fan SNSD) nói riêng cũng được chứng kiến những hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho chiến dịch tách nhóm đá lẻ của thủ lĩnh SNSD Taeyeon. Loạt ảnh này vừa được công ty quản lý SM Entertainment tung ra trên trang chủ riêng chính thức của cô nàng.

taeyeon snsd xinh nghet tho trong loat anh nha hang 1taeyeon snsd xinh nghet tho trong loat anh nha hang 2taeyeon snsd xinh nghet tho trong loat anh nha hang 3taeyeon snsd xinh nghet tho trong loat anh nha hang 4taeyeon snsd xinh nghet tho trong loat anh nha hang 5

1 tuần nữa, fan sẽ được thưởng thức sản phẩm solo đầu tay chính thức của Taeyeon

Người xem chắc hẳn sẽ không thể ngăn được tiếng trầm trồ trước những bức ảnh nhử fan đậm chất mùa thu này. Trong trang phục váy dài thướt tha, Taeyeon vừa nữ tính vừa xinh đẹp, vô cùng hòa hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Được biết, mini album đầu tay của cô nàng có tên gọi “I”. Phiên bản online sẽ đến với fan lúc nửa đêm 7/10 (giờ địa phương). Sau đó, bản cứng album này bắt đầu được bày bán kể từ ngày 8/10. Có thể nói thời điểm phát hành “I” khá hợp lý, bởi loạt solo concert “A Very Special Day” của Taeyeon sẽ diễn ra vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới (các ngày 23 – 25/10, 30/10 – 1/11).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...