Super Junior "xinh như hoa" trong loạt ảnh nhá hàng cho album mới

2015-07-09 14:49:59
Các chàng trai Super Junior vừa tung ra loạt ảnh nhá hàng cho album kỷ niệm 10 năm ca hát.

Sau khi làm ELF (tên gọi fan Super Junior) sung sướng với thông báo bất ngờ về album đặc biệt kỷ niệm 10 năm ca hát, boygroup nhà SM vừa hé lộ loạt ảnh nhá hàng màu sắc đẹp hút  hồn.

super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 1

Không có các concept kỳ quặc, khác người, 9 chàng trai Super Junior hiện lên đẹp trai, lịch lãm trên nền những màu sắc dịu mắt. Hôm qua vừa "lộ bản chất" trong trailer nhá hàng album mới, hôm nay Super Junior đã lại quay về với hình tượng nghiêm túc.

Được biết trong "Super Show 6" diễn ra vào 11 và 12/7 tới đây ở Seoul, Super Junior sẽ chiêu đãi các khán giả may mắn những ca khúc mới từ album "Devil". "Devil" được thực hiện bởi Stereotypes, đội ngũ nổi tiếng từng làm việc với Justin Bieber và Chris Brown. Album đặc biệt của Super Junior sẽ ra mắt vào 16/7 tới đây.

super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 2super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 3super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 4super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 5super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 6super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 7super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 8super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 9super junior xinh nhu hoa trong loat anh nha hang cho album moi 10

Loạt ảnh nhá hàng đẹp trai long lanh của Super Junior

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...