Sởn da gà vì MV đánh dấu sự trở lại sau 5 năm của Adele

2015-10-24 10:33:09
Adele đã chính thức trở lại và một lần nữa khiến fan âm nhạc thế giới điên đảo.

Gần 5 năm kể từ studio album cuối cùng, Adele đang có một sự trở lại dồn dập khiến fan âm nhạc thế giới nghẹt thở. Khởi đầu với clip nhá hàng bất ngờ trong phần quảng cáo giữa chương trình The X Factor UK, chỉ trong vài ngày, nữ ca sỹ sinh năm 1988 đã liên tục công bố tên album, bìa album và cả tracklist cho sản phẩm âm nhạc được chờ đợi nhất năm: "25". Theo thông báo từ Adele trên Instagram, "25" sẽ chính thức lên kệ vào 20/11 tới đây. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu đến như vậy bởi MV single mở đường cho "25" với tựa đề "Hello" đã lên sóng!

Trong bức thư đăng trên Facebook chính thức của mình vào 21/10, Adele đã chia sẻ về album mới "25". Nếu như "21" là một album tình yêu tan vỡ thì "25" sẽ là một album của những sự bù đắp: bù đắp cho bản thân, cho quãng thời gian đã mất, cho những điều đã làm và chưa thể làm. Tuổi 25 là một bước ngoặt trong cuộc đời Adele khi cô dần hiểu về bản thân mình lúc nào không hay biết. Nữ ca sỹ không quên xin lỗi fan vì đã để họ chờ đợi quá lâu.

son da ga vi mv danh dau su tro lai sau 5 nam cua adele 1

Bao gồm 11 ca khúc, "25" vẫn còn đang khiến  người hâm mộ khắp nơi xuýt xoa vì bìa album với gương mặt Adele đẹp mê hồn.

Tracklist "25":

1. Hello
2. Send My Love (To Your New Lover)
3. I Miss You
4. When We Were Young
5. Remedy
6. Water Under The Bridge
7. River Lea
8. Love In The Dark
9. Million Years Ago
10. All I Ask
11. Sweetest Devotion

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...