Sĩ Thanh gợi cảm bên chàng Bắp Ngô Kiến Huy

2015-12-31 10:35:50
Trong MV mới, cô nàng cực kỳ đáng yêu đốn tim chàng Bắp và các fan nhé!

Hiện nay, Sĩ Thanh và Ngô Kiến Huy không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Bằng sự nỗ lực cố gắng của bản thân, hai người đã được đông đảo công chúng đón nhận, trở thành nghệ sĩ đa năng, đa tài. Sau MV Oh my chuối, Sĩ Thanh một lần nữa khẳng định vị trí “cô nàng gợi cảm” khi xuất hiện lãng mạn cùng chàng Bắp Ngô Kiến Huy. MV hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh cực kỳ đáng yêu và đốn tim fan của cặp đôi này.

si thanh goi cam ben chang bap ngo kien huy 1

Trong dự án mang tên “Luna - cứ yêu đi” với hình ảnh chủ đạo là ánh trăng mơ mộng của người phụ nữ đẹp, Sĩ Thanh đã sát cánh cùng Ngô Kiến Huy ngày đêm để chuẩn bị ngày cho ra mắt MV tình yêu lần này. Hình ảnh đẹp, gợi cảm và chủ động trong tình yêu đã trở thành thương hiệu riêng của Sĩ Thanh nay trở thành niềm cảm hứng cho tất cả những cô gái muốn yêu và e ngại trước tình yêu.

si thanh goi cam ben chang bap ngo kien huy 2si thanh goi cam ben chang bap ngo kien huy 3

Cứ yêu đi cho người xem cảm xúc nhẹ nhàng như lần đầu chạm ngõ tình yêu. Chàng Bắp Ngô Kiến Huy lỡ nhịp trái tim khi vô tình chạm phải hình bóng thoáng qua của cô nàng Sĩ Thanh. Chỉ một mái tóc, một chiếc hoa tai mặt trăng đã làm chàng trai xao xuyến. Duyên số đưa đẩy một lần nữa lần họ chạm mặt nhau tại thủ đô Hà Nội.

Sĩ Thanh tâm niệm yêu là quyền tận hưởng của tất cả mọi người, nhưng còn quá nhiều rào cản làm chúng ta e dè khi đứng trước tình yêu. Hãy sống và yêu hết mình để chúng ta có thể trải nghiệm tất cả những cung bậc và cảm xúc trong tình yêu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...