Rihanna ra album thứ 8 'đánh dấu' 10 năm ca hát

2015-09-03 16:51:41
Album được Rihanna dành nhiều tâm huyết và sẽ được ra mắt vào dịp rất ý nghĩa: kỷ niệm 10 năm Riri bước chân vào làng nhạc.

Ngôi sao thế giới Rihanna cho biết cô không thể tin là mình đã đi được một chặng đường dài 10 năm trong sự nghiệp và đang lên kế hoạch cho buổi tiệc mừng sự kiện này. “Tôi đã có một vài ý tưởng và chắc chắn bạn không phải đợi lâu vì nó sẽ diễn ra vào một thời điểm thích hợp trong năm nay”- Riri nói.

rihanna ra album thu 8 danh dau 10 nam ca hat 1

Một album sẽ ra đời đánh dấu cho sự kiện 10 năm của  Rihanna. Hiện giọng ca vàng này đang bận rộn hoàn tất album thứ 8 của mình. “Album mới đang sẵn sàng ra mắt và nó rất tuyệt. Chúng tôi đã ghi âm nhiều ca khúc và bản thân tôi cũng rất háo hức với ngày nó sẽ ra mắt người yêu nhạc” - cô khẳng định.

Album đầu tiên tạo nên tên tuổi Rihanna trên bản đồ âm nhạc thế giới là Music of the sun, phát hành năm 2005. Đến nay, giọng ca 27 tuổi này đã phát hành 7 album, nhiều lần nắm giữ tốp 10 tại các bảng xếp hạng âm nhạc danh giá với các ca khúc ăn khách và đã 8 lần giành được tượng kèn vàng Grammy. Năm nay, Riri ghi dấu với công chúng bằng 3 ca khúc đơn, trong đó đình đám nhất là ca khúc ăn khách Four Five Seconds.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...