Phương Thanh ra album mới sau hơn hai năm tập trung đóng phim

2015-12-10 15:17:19
Nữ ca sĩ Phương Thanh ra mắt album thứ 9 "Tâm sự ngày đông" với những ca khúc được nhiều khán giả yêu mến từ thập niên 90.

Ca sĩ Phương Thanh vừa ra mắt album vol.9 với chủ đề "Tâm sự ngày đông" như một món quà bất ngờ chị muốn dành cho khán giả sau nhiều năm tập trung đóng phim và không ra mắt album nào.

phuong thanh ra album moi sau hon hai nam tap trung dong phim 1

Album "Tâm sự ngày đông" gồm những bài hit một thời của nữ ca sĩ như "Nếu như", "Đêm lao xao", "Chiều đông dĩ vãng", "Xa rồi mùa đông"...cùng các ca khúc nổi tiếng khác như "Đêm đông", "Tình đơn phương", "Vắng anh mùa đông", "Người tình mùa đông"... được Phú studio hòa âm hiện đại nhưng không làm mất đi chất lượng. Khán giả yêu mến tiếng hát Phương Thanh những năm 1990 sẽ tìm lại được sự da diết, nồng nàn, tình cảm, với lối xử lý nấc nghẹn "đặc trưng" của nữ ca sĩ. 

phuong thanh ra album moi sau hon hai nam tap trung dong phim 2

Phần hình ảnh album được thực hiện trẻ trung, vui tươi. Phương Thanh cho biết cảm xúc về mùa đông có vui, có buồn, và chị muốn khán giả cảm nhận được màu sắc khác trong CD của chị: "Tôi cài nơ lên đầu như cô gái 18 tuổi. Bây giờ tôi hát như một cô gái trẻ mới biết yêu, vì ai rồi cũng sẽ yêu lại từ đầu!" - Phương Thanh chia sẻ.

phuong thanh ra album moi sau hon hai nam tap trung dong phim 3

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...