Ngô Kiến Huy và Isaac (365) lần đầu kết hợp vì Đan Trường

2015-12-29 20:09:52
Trong liveshow của Đan Trường sẽ có một tiết mục hát tốp ca với các đàn em như: Ngô Kiến Huy, Hoài Lâm, Isaac (365)...

Mới đây, Đan Trường đã có những hé lộ đầu tiên về liveshow 20 năm mang tên Cảm ơn đời của anh. Trong đó sẽ có một tiết mục hát tốp ca của Đan Trường với các ca sĩ đàn em mà anh yêu mến như Ngô Kiến Huy, Isaac, Hoài Lâm. Đan Trường cũng cho biết đây là một trong những tiết mục đinh mà anh đã biên tập.

ngo kien huy va isaac 365 lan dau ket hop vi dan truong 1ngo kien huy va isaac 365 lan dau ket hop vi dan truong 2ngo kien huy va isaac 365 lan dau ket hop vi dan truong 3
Ngô Kiến Huy và Isaac đã vào phòng thu để dựng bài cho vũ đoàn tập luyện, ngay sau đó sẽ là Hoài Lâm khi nam ca sĩ trở về từ chuyến lưu diễn Úc.

Ngoài ra tiết mục được fan của Đan Trường trông đợi nhất là sự kết hợp với Cẩm Ly. Đan Trường và nhạc sĩ Minh Vy, Lý Huỳnh Long đã gặp nhau bàn bạc để có thể mang lại một tiết mục hoành tráng nhất trong vô số lần cặp đôi này kết hợp.

ngo kien huy va isaac 365 lan dau ket hop vi dan truong 4

Là liveshow cuối cùng và được đầu tư lớn nhất của Đan Trường, với mong muốn làm sân khấu lớn nhất trong các liveshow tại Việt Nam nên các đạo cụ cũng phải được thiết kế tương ứng. Có những đạo cụ, cao 7 - 8m, bề ngang đến 3m, với khối lượng nhiều và rất lớn, dù hơn nửa tháng nữa liveshow mới diễn ra nhưng cách đây từ lâu các đạo cụ đã được êkip âm thầm làm ngày đêm để có thể kịp tiến độ.

Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết, nếu thực hiện xong hết các đạo cụ ước tính phải 22 xe tải lớn mới chở hết tới sân vận động nơi diễn ra liveshow.

Đan Trường và công ty quản lí cũng đầu tư mua hẳn 1 sân khấu 500m2 mới 100% để phục vụ liveshow lần này (bằng 50% sàn sân khấu sẽ sử dụng).

Một số hình ảnh về các xưởng chế tác đạo cụ cho liveshow 20 năm của Đan Trường:

ngo kien huy va isaac 365 lan dau ket hop vi dan truong 5ngo kien huy va isaac 365 lan dau ket hop vi dan truong 6ngo kien huy va isaac 365 lan dau ket hop vi dan truong 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...