Mỹ Tâm là ca sĩ đầu tiên ra mắt album ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

1511834202
Phố đi bộ là nơi thường xuyên diễn ra những hoạt động văn hóa nghệ thuật quy mô trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, Mỹ Tâm là nghệ sĩ đầu tiên tổ chức chương trình cá nhân tại đây.

Mỹ Tâm trở thành ca sĩ đầu tiên ra mắt album tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Sự kiện sẽ được diễn ra vào 20h ngày 3/12, phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí. Trước đó, vào lúc 14h, nữ ca sĩ cũng có buổi giao lưu và ký đĩa cho người hâm mộ được diễn ra tại một tòa nhà tọa lạc ngay trên phố đi bộ.

my tam la ca si dau tien ra mat album o pho di bo nguyen hue 1

Mỹ Tâm "chơi lớn", giới thiệu album tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.


Thay vì chọn phòng trà làm nơi giới thiệu sản phẩm âm nhạc như thường lệ, lần này, Mỹ Tâm với sự kết hợp với Sở Du lịch Thành phố để trình diễn những sáng tác mới nhất tại tuyến đường, đồng thời là địa điểm vui chơi giải trí sầm uất nhất ở TP.HCM. Buổi biểu diễn được diễn ra vào dịp cuối tuần nên dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả đến thưởng thức.

Trong buổi giới thiệu album, Mỹ Tâm sẽ trình diễn những ca khúc nằm trong album mới nhất của nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh.

Nữ ca sĩ không giấu sự háo hức bởi đây là lần đầu cô biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trước lượng khán giả đông tương đương với những chương trình lớn tại sân vận động.

my tam la ca si dau tien ra mat album o pho di bo nguyen hue 2

Album mới được Mỹ Tâm thực hiện trong vòng 4 năm qua.

Mất 4 năm để hoàn thành kể từ album vol.8 Tâm, album vol.9 là một trong số những sản phẩm âm nhạc được chờ đợi nhất bậc nhất của làng nhạc Việt trong thời gian gần đây.

Giữa bối cảnh trào lưu nghe nhạc trực tuyến đang áp đảo và gần như chi phối hoàn toàn thị trường phát hành album truyền thống, giọng ca Đừng hỏi em vẫn quyết định ra album truyền thống và từ chối phát hành online trên bất cứ trang nghe nhạc trực tuyến nào.

Đây là quyết định kha táo bạo, tuy nhiên với Mỹ Tâm có lẽ cô không cần phải lo nghĩ quá nhiều bởi cô sỡ hữu lượng fan trung thành vô cùng hùng hậu.

Mới đây, nữ ca sĩ quyết định cho khán giả đặt trước trên trang online, chủ yếu dành cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn, ê-kíp của cô lời xin lỗi vì phải tạm dừng hình thức này do số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính.

Chủ đề: mỹ tâm album showbiz

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...

Bài liên quan