Lee Hi khiến fan "Breathe - khó thở" trong MV mới sau 3 năm "ở ẩn"

2016-03-09 09:41:13
Hãy thả lỏng cơ thể và cũng "thở" với cô gái bé nhỏ nhà YG nào.

Cuối cùng gà cưng nhà YG cũng đã được "thả" trở lại với sân khấu sau hơn 3 năm vắng bóng. Đúng 0h ngày 9/3 (giờ Hàn Quốc), Lee Hi chính thức phát hành một nửa album mang tên "Seoulite". Đúng theo phong cách của YG thời gian gần đây, sự trở lại của Lee Hi cũng được bố Yang đầu tư tới 2 MV cùng 1 lúc. 

MV đầu tiên là "Breathe" được chắp bút bởi Jonghyun (SHINee), với giai điệu buồn da diết khiến con tim quặn thắt. Ngược lại, MV thứ hai "Hold My Hand" lại tràn ngập màu sắc, vui nhộn và đúng chất với cá tính của Lee Hi hơn.

 

"Breathe" MV – Lee Hi 

"Hold My Hand" MV – Lee Hi

 

Vì "Breathe" là sản phẩm từ Jonghyun nên đông đảo cư dân mạng đã rất tò mò màn kết hợp hiếm có từ SM và YG sẽ cho ra kết quả như thế nào. "Bố Yang" cũng đã nhận xét rằng ca khúc này để lại ấn tượng rất mạnh trong ông, do đó ông đã chọn "Breathe" làm ca khúc chủ đạo song song với "Hold My Hand" theo gợi ý từ Tablo.

Ngoài Jonghyun, album này cũng được rất nhiều tên tuổi khác tham gia sản xuất như Tablo, Code Kunts, DJ Tukutz và Dok2. Bên cạnh đó, các bài hát trong album sẽ có sự góp giọng của những nghệ sỹ khác như Mino (WINNER) trong ca khúc "Wolrd Tour", Incredivle trong "Official" và cuối cùng là Dok2 sẽ giúp Lee Hi trong "Fxxk Wit Us". Một nửa còn lại của album "Seoulite" sẽ ra mắt Kpop fan trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...