Lam Trường được vợ 9x chụp hình làm album mới

2015-10-24 09:51:54
A2 Lam Trường vừa phát hành album "Đi qua bốn mùa" với những ca khúc đi theo năm tháng.

Sau khi ra mắt MV "Như chưa từng gặp nhau" vào tháng 5, mới đây, ca sĩ Lam Trường vừa thực hiện album "Đi qua bốn mùa" để gửi đến khán giả vào đúng sinh nhật mình.

lam truong duoc vo 9x chup hinh lam album moi 1

Album "Đi qua bốn mùa" gồm 9 ca khúc quen thuộc đã từng làm nên tên tuổi của "anh Hai" Lam Trường trong suốt nhiều năm qua như: "Em là mùa xuân", "Hè muộn", "Lãng quên chiều thu", "Tự khúc mùa đông"... Đặc biệt, toàn bộ phần hình ảnh trong album "Đi qua bốn mùa" được thực hiện bởi cô vợ 9x Yến Phương. Trên trang cá nhân của mình, Yến Phương cũng thường xuyên chụp ảnh cho nam ca sĩ trong mỗi chuyến đi xa.

Hiện tại, Lam Trường đang chuẩn bị thu âm những ca khúc mới ra mắt vào cuối năm nay. Theo chia sẻ của cựu HLV "Giọng hát Việt nhí", hình ảnh mới của anh chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Bên cạnh đó, Lam Trường cũng sẽ có chung sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng với 2 cháu gái của mình là Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư. 

lam truong duoc vo 9x chup hinh lam album moi 2

Những hình ảnh mới của A2 Lam Trường do chính vợ Yến Phương thực hiện

lam truong duoc vo 9x chup hinh lam album moi 3lam truong duoc vo 9x chup hinh lam album moi 4lam truong duoc vo 9x chup hinh lam album moi 5

Nam ca sĩ đang ấp ủ nhiều kế hoạch thay đổi hình ảnh trong thời gian tới

lam truong duoc vo 9x chup hinh lam album moi 6lam truong duoc vo 9x chup hinh lam album moi 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...