Không ai được nghe online album mới của Adele

2015-11-23 11:02:16
Giống như Taylor Swift, Adele sẽ không đưa "25" lên các trang dịch vụ nhạc trực tuyến như Apple Music.

Bạn là fan trung thành của các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Apple Music và Spotify? Nếu vậy thì đây là tin buồn cho bạn: Adele sẽ không để album mới của mình được phát trên các dịch vụ này. Một năm về trước Taylor Swift cũng từng đưa ra quyết định tương tự đối với album "1989" đình đám của mình.

Trong khi người quản lý của Adele vẫn chưa có phản hồi gì về thông tin này, Spotify đã chủ động đánh tiếng trước với người dùng: "Chúng tôi cũng như 24 triệu fan của cô ấy trên Spotify rất yêu mến và tôn trọng Adele. Chúng tôi thật sự mong rằng cô ấy sẽ cho phép các fan của mình được nghe "25" trên Spotify sớm, tương tự như "21" và "19" vậy".

khong ai duoc nghe online album moi cua adele 1

Các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Apple Music và Spotify sẽ không "xơ múi" được gì từ album bom tấn "25" của Adele

"25" được phát hành bởi Columbia Records ở thị trường Mỹ và XL Recordings ở châu Âu cũng như các nơi khác trên thế giới. Nhiều nhà sản xuất âm nhạc dự kiến album này sẽ bán được khoảng 2,5 triệu bản trong tuần đầu tiên, đập tan kỉ lục 2,4 triệu bản của boyband N*SYNC lừng danh với album "No Strings Attached" ra mắt hồi năm 2000.

Trước đó "25" cũng đã bị rò rỉ trước ngày phát hành tại Target. Người đại diện của hãng này tiết lộ rằng phiên bản đặc biệt của "25" sẽ có thêm ba bài hát mới nữa. Khi được New York Times phỏng vấn, Target cho biết họ cực kì mong muốn "25" sẽ trở thành một trong những album bán chạy nhất mọi thời đại.

Album "25" vừa chính thức đổ bộ các kệ đĩa từ hôm qua 20/11.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...