Khánh Thi tung album hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận nhân dịp sinh nhật

2016-03-21 13:41:16
Sau khi MV Cố lên cố gái nhỏ ra mắt nhận được nhiều phản hồi tích cực, Khánh Thi tiếp tục tung album online mang chủ đề “Cố lên cô gái nhỏ”.

Dịp 8/3 vừa qua, Khánh Thi đã cho ra mắt MV "Cố lên cô gái nhỏ" và nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Tiếp sau sự thành công của MV, cô và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tiếp tục kết hợp bằng một album online Cố lên cô gái nhỏ . Đặc biệt, album này phát hành vào đúng ngày sinh nhật của Khánh Thi, chính là ngày 21/3.

 

khanh thi tung album hop tac voi nguyen hong thuan nhan dip sinh nhat 1

Khánh Thi.

 

Album gồm 3 sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho chất giọng Khánh Thi. Ngoài "Cố lên cô gái nhỏ", "Tự tin là con gái" đã ra mắt, album còn có một ca khúc mới toanh mang tên "Đừng bắt em lựa chọn".

Nếu "Tự tin là con gái" mang màu sắc trẻ trung, "Cố lên cô gái nhỏ" đậm chất tự sự về cuộc đời thì "Đừng bắt em lựa chọn" lại là một bản tình ca nhiều cảm xúc, nói về những trăn trở trong tình cảm của một vũ nữ. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe cùng phần ca từ đẹp, qua chất giọng nhiều cảm xúc của Khánh Thi hứa hẹn nhận được sự yêu thích của khán giả trong thời gian tới.

 

khanh thi tung album hop tac voi nguyen hong thuan nhan dip sinh nhat 2

 

khanh thi tung album hop tac voi nguyen hong thuan nhan dip sinh nhat 3

 Khánh Thi xinh đẹp trong bộ ảnh mới quảng bá cho album

 

khanh thi tung album hop tac voi nguyen hong thuan nhan dip sinh nhat 4

Khánh Thi nhận được nhiều phản hồi tích cực khi lấn sân ca hát.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...