JYP đại chiến gà nhà - 2PM, GOT7 trở lại vào tháng 9

2016-08-30 14:44:40
Dường như sẽ có tới 2 nhóm nhạc nhà JYP là 2PM và GOT7 sẽ cùng trở lại trong tháng 9.

Mới đây, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin 2PM sẽ trở lại vào tháng 9. Các chàng trai 'dã thú' nhà JYP đã chọn được ca khúc chủ đề và thực hiện MV tại Seoul thời gian qua.

Bên cạnh đó, các trang báo Hàn Quốc còn tiết lộ thêm, 2PM sẽ mang đến hình ảnh bình dị, gần gũi hơn, thay vì concept 'quái thú' vốn đã gắn liền với 6 thành viên trong những ca khúc trước đó.

jyp dai chien ga nha 2pm got7 tro lai vao thang 9 1

2PM...

jyp dai chien ga nha 2pm got7 tro lai vao thang 9 2

...và GOT7 có thể sẽ cùng trở lại trong tháng 9

 

Nếu thông tin trên chính xác, thì đây là sự trở lại đầu tiên của 2PM sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ khi nhóm quảng bá album No.5 và ca khúc chủ đề My House. Và rất có thể, nhóm sẽ trùng lịch quảng bá với nhóm nhạc cùng công ty GOT7, bởi cách đây ít ngày, trong buổi concert cuối cùng cho Fly tour Around the World diễn ra ngày 21/8. GOT7 đã hé lộ teaser comeback.

Teaser mang tên Flight Log: Turbulence, tiếp nối đoạn trailer đã được GOT7 tung ra cách đây khá lâu, khi nhóm phát hành MV Fly và mini album Flight Log: Departure. Cuối đoạn teaser, dòng số 2016.09 hiện lên. Bởi vậy, rất nhiều fan hâm mộ của GOT7 tin rằng nhóm sẽ trở lại làng nhạc Hàn Quốc vào tháng 9 tới đây.

Như vậy, 2 nhóm nhạc cùng công ty JYP sẽ đụng độ trên các BXH âm nhạc, và cả các chương trình cuối tuần...

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...