Jessica tự sáng tác các ca khúc trong album solo

2016-01-19 15:21:26
Được biết, sản phẩm đầu tay của Jessica sẽ có 2 phiên bản là tiếng Hàn và Anh.

Mới đây, trong một sự kiện của thương hiệu nổi tiếng Valentino, Jessica – cựu thành viên nhóm SNSD – đã có buổi phỏng vấn ngắn với truyền thông để chia sẻ về các kế hoạch trong tương lai.

Điểm đáng chú ý trong buổi phỏng vấn đó chính là tiết lộ về album solo đầu tay sắp được ra mắt của Jessica. Theo chia sẻ của cựu thành viên nhóm SNSD, sản phẩm này đang được hoàn thiện và sẽ có hai phiên bản là tiếng Anh và tiếng Hàn. Đặc biệt, Jessica đã tự viết và sản xuất các ca khúc trong album.

jessica tu sang tac cac ca khuc trong album solo 1

Trước đó, tong một cuộc phỏng vấn đăng tải ngày 3/12 trên tạp chí thời trang HIGH CUT, Jessica cũng đã chia sẻ: 'Tôi đang thực hiện một album mới và tôi muốn tặng các fan vì đã chờ đợi tôi trong một thời gian dài. Tôi rất vui mừng khi sắp được gặp gỡ fan'.

Jessica rời SNSD vào tháng 9/2014. Kể từ đó, cô gần như vắng bóng trên sân khấu âm nhạc mà chỉ tham ra các sự kiện, chương trình truyền hình và bận rộn với việc ra mắt dòng mỹ phẩm của riêng mình cũng như công việc kinh doanh. Bởi vậy, thông tin về album solo đầu tay của Jessica khiến các fan của nữ ca sĩ vô cùng mong chờ và háo hức.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...