iKON 'san bằng tất cả' nhờ album có ca khúc của G-Dragon

2015-12-24 15:18:55
Hai ca khúc khác của iKON mang tên Dumb & Dumber và What's Wrong cũng đứng đầu nhiều BXH.

Rạng sáng nay 24/12 (giờ địa phương), iKON đã phát hành thêm 2 MV mới: Dumb & Dumber, What's Wrong, cùng album phòng thu hoàn chỉnh đầu tiên của nhóm - Welcome Back gồm 10 ca khúc. Đáng chú ý, trong album này, có một ca khúc do G-Dragon và nhà sản xuất DEE.P ‘nhào nặn’ với phần lời do 2 thành viên B.I và Bobby hợp tác chắp bút, đó là I Miss You So Bad.

Trong khi Dumb & Dumber và What's Wrong đậm chất hip hop về cả hình ảnh lẫn giải điệu thì I Miss You So Bad vô cùng ngọt ngào, da diết và giàu cảm xúc.

ikon san bang tat ca nho album co ca khuc cua gdragon 1

Sau 12 giờ phát hành, cả 3 bài hát trên của iKON đã tăng tốc trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, thậm chí thay nhau thống trị vị trí số 1. Cụ thể, Dumb & Dumber đứng đầu MelOn, Soribada, Naver, What's Wrong giành no1 trên Olleh, còn I Miss You So Bad nắm giữ vị trí quán quân trên Mnet, Bugs và Genie.

iKON quả không hổ danh 'tân binh khủng long' của Kpop 2015 khi mỗi lần tung bài hát mới, nhóm đều đứng đầu bảng. Tương tự, lần này, iKON cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

'I Miss You So Bad hay tuyệt luôn, tài năng sáng tác của GD một lần nữa được chứng minh... Dumb & Dumber cũng hay lắm’, ‘Tôi thích bài Dumb & Dumber, What's Wrong và I Miss You So Bad nhất, bài nào cũng hay’, ‘Không có bài nào mà tôi không thích, tất cả đều hay. Cảm ơn GD-nim vì đã tạo ra một bài hát tuyệt vời như thế cho iKON’… các fan khen ngợi iKON.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...