Hyomin (T-ara) táo bạo khoe ngực trần trên trong album solo thứ 2

2016-02-25 15:13:47
Đây sẽ là album solo thứ 2 của Hyomin sau Nice Body.

Được mệnh danh là thành viên xinh đẹp nhất trong nhóm T-ara, Hyomin còn chứng minh tài năng âm nhạc khi lần thứ hai phát hành album riêng.

 

hyomin tara tao bao khoe nguc tran tren trong album solo thu 2 1

Hyomin tung ảnh album thứ hai.

 

Sau khoảng 1 năm 8 tháng, Hyomin đã trở lại với album solo thứ hai bằng một vài hình ảnh 'nhá hàng' cực sốc. Ngay khi công bố ảnh teaser của album mới, Hyomin đã trở thành đề tài bình luận trên khắp các diễn đàn.

 

hyomin tara tao bao khoe nguc tran tren trong album solo thu 2 2

Nữ ca sĩ thần tượng táo bạo chụp ảnh bán nude quảng bá cho album.

 

Hình ảnh Hyomin để ngực trần nằm trên giường được chọn làm một trong những ảnh bìa của album thứ hai mang tên Sketch.

Trong một tấm hình khác, Hyomin diện nội y đen khoe vòng một sexy, mái tóc xõa ướt nước và bờ vai thon cùng ánh nhìn sâu thẳm. Chỉ cần 2 bức hình đó cũng đủ khiến cư dân mạng bàn luận không ngừng về cô ca sĩ sinh năm 1989.

 

hyomin tara tao bao khoe nguc tran tren trong album solo thu 2 3

Sketch - tên album thứ hai trong sự nghiệp solo của Hyomin.

 

Rất nhiều fan tỏ ra sốc trước hình ảnh táo bạo bán nude của Hyomin. Một số ý kiến thất vọng vì việc định hướng hình ảnh của các thành viên T-ara, từ Jiyeon đến Hyomin đều mang phong cách hở bạo, khác biệt so với vẻ đẹp trong sáng thời điểm nhóm mới ra mắt.

 

hyomin tara tao bao khoe nguc tran tren trong album solo thu 2 4

Hyomin với vẻ đẹp trong sáng trước đây.

 

Bên cạnh đó, các fan của T-ara nói chung và Hyomin nói riêng đồng loạt lên tiếng bênh vực: 'Cô ấy sở hữu thân hình đẹp đến ngưỡng mộ, tại sao lại chỉ trích không đẹp?'.

Hyomin từng ghi dấu ấn trong album solo đầu tay Nice Body vào tháng 6/2014. Khi đó Hyomin mang đến một phong cách tự tin từ mái tóc ngắn màu vàng đến vũ đạo, chất giọng, trang phục đều ấn tượng.

Lần này, nữ ca sĩ thần tượng ấp ủ kế hoạch nâng cấp hình ảnh lên một bậc thông qua album mới.

 

hyomin tara tao bao khoe nguc tran tren trong album solo thu 2 5

Một Hyomin thay đổi theo phong cách sexy từ khi ra album solo đầu tay năm 2014.

 

Việc kết hợp với nhiếp ảnh gia có tiếng Jang Deok Hwa giúp Hyomin có được những shoot hình táo bạo, toát lên vẻ sexy khác biệt so với trước đây.

Ngoài ra, album Sketch còn là sản phẩm âm nhạc hợp tác với đội ngũ sáng tác nhạc nổi tiếng thế giới từng làm cho Justin Bieber, Beyonce…

Trong album mới này, Hyomin còn thể hiện khả năng sáng tác khi viết nhạc 2 ca khúc và phần lời được giao cho Yong Jun Hyung nhóm BEAST.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...