"Hot boy kẹo kéo" tự tin làm mới hit đình đám một thời của Ưng Hoàng Phúc

2015-10-07 15:52:29
Hot boy đi xe mui trần bán kẹo kéo La Hoàng Phúc tung album mới sau khi bị tố dàn dựng scandal đánh bóng tên tuổi.

Sau 6 năm đi hát, chàng ca sĩ La Hoàng Phúc bỗng nổi lên như một hiện tượng khi clip đi xe mui trần bán kẹo kéo được cư dân mạng truyền tay nhau gây sốt cộng đồng. Bị tố dàn dựng scandal để nổi tiếng, La Hoàng Phúc quyết tâm chứng minh năng lực bằng việc tung album mới mang tên "Anh đi".

hot boy keo keo tu tin lam moi hit dinh dam mot thoi cua ung hoang phuc 1

"Anh đi" là album nhạc nhẹ với những ca khúc nói về tình yêu của La Hoàng Phúc. Album bao gồm 5 bài hát: Anh đi, tôi không tin, anh đang im lặng... trong đó ca khúc "Tôi không tin" được làm lại từ hit đình đám của Ưng Hoàng Phúc: "Về ca khúc 'Tôi không tin', như mọi người biết đây là một bài hát rất đình đám của anh Ưng Hoàng Phúc, thực chất ca khúc này Phúc đã thích từ lâu rồi, cũng rất hợp giọng Phúc nên Phúc bắt tay cùng ekip thực hiện ca khúc này cho đổi mới để gửi đến khán giả. Vì đây là một hit rất đình đám mang dấu ấn của anh Ưng Hoàng Phúc nên khi cover lại Phúc ban đầu cũng khá áp lực tuy nhiên Phúc có 1 thói quen là khi làm một chuyện gì đấy thì Phúc không nghĩ đến vấn đề đó, miễn tự tin và làm những gì mình thích là vui rồi."

hot boy keo keo tu tin lam moi hit dinh dam mot thoi cua ung hoang phuc 2

Chia sẻ về bài hát chủ đề album, La Hoàng Phúc cho biết, "Anh đi" là một ca khúc nói về tình yêu được Nhạc sĩ Nguyễn Hậu và Lê Tuấn Minh viết riêng dành tặng mình. La Hoàng Phúc: "MV 'Anh đi' là một câu chuyện có thật của Phúc. Với Phúc có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất để ra mắt ca khúc này. Mọi tâm tư tình cảm Phúc đều đặt hết trong sản phẩm này, hy vọng ca khúc được các bạn nghe và đón nhận."

Về dự định sắp tới, La Hoàng Phúc cũng cho biết, anh sẽ tiếp tục tung ra nhiều album với nhiều thể loại khác nhau cũng những dự án âm nhạc đang ấp ủ trong thời gian qua nhằm khẳng định tên tuổi của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...