Gà SM áp đảo về lượng album tiêu thụ nửa đầu năm 2015

2015-06-23 11:06:30
Dàn gà cưng SM một lần nữa khẳng định sức hút của mình.

Ngày 22/6, trang thống kê lượng bán album chính ở Hàn Quốc Hanteo đã đưa ra danh sách 20 thần tượng dẫn đầu về số album tiêu thụ trong 6 tháng đầu năm 2015. Theo đó, gà SM gây ấn tượng mạnh khi chiếm giữ tới 7 trên 10 vị trí đầu bảng. Đặc biệt trong đó, EXO lại một lần nữa khẳng định độ phủ sóng khi chiếm giữ tới 4 trong 7 vị trí trên. Ngoài ra, Red Velvet cũng được khen ngợi khi trở thành girlgroup duy nhất xuất hiện trong danh sách này (vị trí thứ 19 cùng “Ice Cream Cake”.

 

Danh sách 10 gương mặt thần tượng với lượng tiêu thụ album khủng nhất nửa đầu năm 2015 cụ thể như sau:

 

1. EXO - Exodus

2. EXO - Exodus (phiên bản Trung)

3. EXO - Love Me Right

4. BTS - Hwayangyeonhwa Part 1

5. SHINee - Odd

6. VIXX - Boys Record

7. Big Bang - M

8. EXO - Love Me Right (phiên bản Trung)

9. Jonghyun - Base

10. Super Junior D&E - The Beat Goes On 

 

ga sm ap dao ve luong album tieu thu nua dau nam 2015 1

EXO gây ấn tượng mạnh khi chiếm giữ gần một nửa danh sách 10 thần tượng có lượng tiêu thụ album mạnh nhất nửa đầu năm 2015

 

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trước danh sách này:

 

- “Một khi đã nói đến lượng bán album thì chẳng ai đánh bại được SM cả”.

 

- “Tôi sẽ không nói thẳng ra là ai đã gian lận đâu, nhưng đừng chơi xấu bằng cách gian lận như thế!!!!”.

 

- “Làm gì có ai nhớ được nghệ sĩ nào đã dẫn đầu BXH online 2 tháng trước chứ? Tôi cá là nghệ sĩ thích người ta mua album thực của mình hơn là mua online…”.

 

- “May là SM vẫn giữ được sức sống cho thị trường album thực… Thị trường nhạc số đang áp đảo hệt như nền công nghiệp thức ăn nhanh vậy”.

 

- “Từ hồi xưa tôi đã thích sưu tập album của những nhóm nhạc Indie mình hâm mộ rồi. Tôi thậm chí còn mua cả CD nhạc phim trong mấy bộ phim tôi thích nữa kia. Nhưng bây giờ thì mọi người lại thích download nhạc số hơn. Thật buồn khi nghe người ta nói rằng chỉ có mấy cô nàng fangirl ngớ ngẩn mới đi mua album thực. Tôi nghĩ album thực luôn ẩn chứa rất nhiều giá trị…”.

 

- “Uây, BTS đánh bại SHINee về lượng bán album kìa haha. Đúng là trò gian lận đỉnh cao”.

 

- “Antifan nên công nhận đi, chỉ riêng chuyện có được từng ấy fan mua album đã là cả một tài năng rồi”.

 

- “SM không chịu từ bỏ fan Trung là có lý do cả… Fan Trung giúp SM giành chiến thắng về lượng album thậm chí cả trên thị trường toàn cầu”.

 

- “Công chúng cứ nghĩ fan Trung mua hết số album trên, nhưng trên thực tế thì 90% người mua album lại là fan Hàn. Phần lớn fan Hàn mua cả phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung. Thật ra thì fan Trung nên mua nhiều hơn nữa”.

 

- “Làm ơn bỏ cái nhóm lừa đảo BTS đó ra khỏi danh sách này đi. Fan của họ cứ kêu gào rằng họ không gian lận, nhưng chẳng ai có thể đưa ra được hóa đơn mua album làm bằng chứng cả”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...