G-Friend rục rịch kế hoạch trở lại vào tháng 3 đối đầu với BTS và TWICE

2017-02-07 14:30:51
Sau khi khép lại năm 2016 với hai ca khúc hit, nhóm nhạc nữ đã sẵn sàng trở lại với album mới vào tháng 3.

Tiếp bước BTS và TWICE, G-Friend chính là cái tên tiếp theo xác nhận kế hoạch trở lại trong năm 2017.

Trước đó BTS đã xác nhận comeback vào ngày 13/2 và TWICE sẽ có album trở lại vào ngày 20/2. Điều này càng khiến cho người hâm mộ nóng lòng chờ đợi hơn bởi cuộc đụng độ của 2 nhóm nhạc nữ thế hệ mới hàng đầu này đã từng diễn ra vào năm 2016.

Tờ Sport DongA xác nhận G-Friend sẽ chính thức trở lại vào tuần thứ 2 của tháng 3. Tuy nhiên phía công ty quản lý Source Music thông báo: "G-Friend hiện tại đang gấp rút chuẩn bị cho album sắp tới. Những thông tin chi tiết cũng như ngày trở lại vẫn chưa được quyết định."

gfriend ruc rich ke hoach tro lai vao thang 3 doi dau voi bts va twice 1

Tuy xuất thân từ công ty nhỏ nhưng âm nhạc của G-Friend luôn giúp 6 cô nàng toả sáng bên cạnh các đối thủ mạnh đến từ Big3.


Mặc dù ngày trở lại vẫn còn đang được thảo luận nhưng album đã gần như hoàn tất việc thu âm và ghi hình.

G-Friend ra mắt vào tháng 1/2015 với ca khúc "Glass Bead" và chỉ 6 tháng sau các cô nàng trở lại với bản hit "Me Gusta Tu". Những cô gái vàng nhà Source Music lại tiếp tục tạo nên tên tuổi trong năm 2016 với "Rough" và "Navillera" vào tháng 1 và tháng 7.

Lần trở lại này đã quá hẹn với người hâm mộ so với lịch trình cố định mỗi 6 tháng có lẽ vì lịch trình bận rộn cũng như để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

Trước khi trở lại với album mới, G-Friend sẽ còn xuất hiện tại lễ trao giải Gaon cuối tháng 2 sắp tới.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...