Fan đoán già đoán non về "chưởng solo" của Taeyeon (SNSD)

2015-09-19 09:48:29
Chủ đề concept sản phẩm solo chính thức đầu tay của thủ lĩnh SNSD Taeyeon đang rất được Kpop fan quan tâm.

Kể từ hồi đầu năm nay, báo chí Hàn Quốc đã không ít lần đưa tin về chiến dịch đá lẻ chính thức đầu tiên trong sự nghiệp của thủ lĩnh SNSD Taeyeon. Tuy nhiên, phải đến tận đầu tháng 9 vừa qua, SM Entertainment mới chính thức lên tiếng xác nhận việc này. Mặc dù khẳng định Taeyeon hiện đang tiến hành chuẩn bị, công ty quản lý lại không hé lộ bất cứ thông tin gì khác về ngày tháng và sản phẩm solo của cô nàng.

Mới đây, SM lại khiến fan sốt ruột khi thông báo Taeyeon sẽ thực hiện solo concert mang tên “A Very Special Day” vào các ngày 23 – 25/10, 30/10 – 1/11. Dù ngày tấn công sàn đấu Kpop của Taeyeon vẫn chưa được ấn định, nhưng để có thể tổ chức concert, khả năng cực kỳ cao là ca khúc solo của cô nàng sẽ phải ra lò từ trước đó. Chủ đề concept Taeyeon theo đuổi trong lần tách nhóm này hiện đang là chủ đề bàn tán của nhiều người.

fan doan gia doan non ve chuong solo cua taeyeon snsd 1

Liệu Taeyeon sẽ tấn công Kpop fan với một ca khúc tươi sáng nữ tính…

Trước hết, một số ý kiến cho rằng, dựa vào poster hường phấn nữ tính của “A Very Special Day”, rất có thể sản phẩm chủ đề của cô nàng sẽ là một ca khúc nhịp nhanh và tươi sáng. Những fan bảo vệ lập trường này lập luận rằng thông thường, chủ đề của concert hay dựa trên ca khúc chủ đề. Tuy nhiên, những ý kiến phản bác lại cho rằng concert của Taeyeon thuộc “The AGIT” series (loạt concert của nghệ sĩ SM tổ chức tại SMTOWN THEATRE), do đó phong cách tấm poster quảng bá concert của cô nàng chỉ đồng bộ với không khí của “The AGIT” (poster của thành viên SHINee Jonghyun trước đó cũng có phong cách tương tự như Taeyeon), hoàn toàn không liên quan đến chủ đề của ca khúc.

Nhóm fan mê mẩn thủ lĩnh SNSD vì loạt OST Ballad buồn da diết lại nghiêng về ý kiến Taeyeon sẽ solo với một bản Ballad. Hiện tại, ý kiến này dường như đang được nhiều người ủng hộ nhất. Chuyện này cũng không quá bất ngờ, bởi nghệ sĩ đương nhiên muốn phát huy thế mạnh của mình để chinh phục fan. Nếu Taeyeon được biết đến nhờ Ballad, từ những soundtrack thể hiện độc lập như “If” (OST “Hong Gildong”), “Can You Hear Me” (OST “Beethoven Virus”), “I Love You” (OST “Athena”), “And One” (OST “That Winter The Wind Blows”), “Closer” (OST “To Beautiful You”), v.v…., hay những ca khúc song ca cùng các giọng ca khủng như “You Bring Me Joy” (ft. The One), “Different” (ft. Kim Bumsoo), “Like A Star” (ft. The One), “Breath” (ft. Jonghyun), v.v…, thì chẳng có gì lạ khi ca khúc solo chính thức của cô nàng cũng là một bản Ballad.

fan doan gia doan non ve chuong solo cua taeyeon snsd 2

Nhưng nếu SM và Taeyeon không muốn đi theo lối mòn với giải pháp Ballad an toàn, muốn tạo bất ngờ cho fan bằng sự mới mẻ? Không ít fan đồng tình với quan điểm này. Nhóm fan này tỏ ra vô cùng háo hức với ý kiến Taeyeon sẽ gây ấn tượng với một bài hát tương tự “Devil’s Cry”. “Devil’s Cry” là ca khúc nhạc Rock giọng ca chính SNSD từng trình bày trên sân khấu “Korean Music Wave In L.A. - SMTOWN Special” năm 2012 và nhiều concert của SNSD, sau đó khiến fan há hốc mồm vì… cô nàng hát Rock hay chẳng kém gì Ballad.

Phía trên là ý kiến của một số Sone (tên gọi fan SNSD) quốc tế về sản phẩm solo sắp tới của Taeyeon. Vậy còn bạn, bạn nghĩ thủ lĩnh SNSD sẽ tách nhóm với concept và ca khúc như thế nào?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...