Fan dọa tung album "25" của Adele lên mạng trước ngày phát hành

2015-11-18 15:03:08
Một số fan cho biết đã mua được album "25" sớm hơn thời điểm phát hành và sẽ tung nó lên mạng.

Thứ Sáu tới đây 20/11, Adele sẽ chính thức phát hành album được chờ đợi nhất trong năm: "25". Tuy nhiên, ba ngày trước thời điểm lên kệ của album bom tấn này, một số fan cho biết họ đã mua được "25" sớm và có kế hoạch sẽ tung nó lên mạng.

fan doa tung album 25 cua adele len mang truoc ngay phat hanh 1

Fan này cho biết đã mua được album "25" sớm và sẽ tung nó lên mạng

Một fan đăng tải bức ảnh cầm album "25" trong tay trên Twitter và cho biết cô đã mua được nó tại Target: "Vừa mua được album mới của Adele ở Target. Retweet nếu các bạn muốn tôi tung nó lên mạng". Tất nhiên bên cạnh những người muốn "nghe chùa" album bom tấn của Adele như quà Giáng sinh sớm, rất nhiều fan trung thành đã lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng tôn trọng công sức của ngôi sao 27 tuổi. Cũng tương tự như với trường hợp album mới của Justin Bieber và One Direction hồi tuần trước, các fan Adele kêu gọi mọi người "nhịn" nghe album "25" cho đến đúng ngày phát hành 20/11.

fan doa tung album 25 cua adele len mang truoc ngay phat hanh 2

Ý định tung album "25" lên mạng vấp phải sự phản đối từ các fan trung thành của Adele

Sau thông tin "25" bị Target bán sớm, đại diện Adele đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Mặc dù vậy, một đoạn clip dài 2 phút cho fan nghe thử toàn bộ các ca khúc trong "25" đã bị fan tung lên mạng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...