Đổ vỡ trong tình yêu, Bằng Cường tung bài hát mới "trách cứ" tình cũ

2015-09-09 09:10:56
Bằng Cường mất niềm tin vào tình yêu khi chia tay "vợ chưa cưới" DJ Oxy

Sau nhiều lần úp mở về việc chia tay DJ Oxy, fan càng khẳng định chuyện tình cảm của 2 người đã tan vỡ khi Bằng Cường tung album mới "Sợ tình yêu". 

"Sợ tình yêu" là ca khúc chủ đề trong album mới sắp phát hành của Bằng Cường. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Chí Trung viết riêng cho Bằng Cường cũng chính là ca khúc mà Bằng Cường rất thích khi nội dung ca từ đã khắc họa lại được "lời muốn nói" của chính bản thân.

"Sợ tình yêu" là bài hát với những ca từ buồn mà Bằng Cường muốn kể lại câu chuyện tình yêu của chính mình. Đó là khi hai người không biết cảm thông, chia sẻ, không thể hiểu và nhường nhịn nhau, dù còn yêu nhưng lại không thể tiếp tục.

Với album trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, Bằng Cường sẽ tung ra những MV mới được quay tại nhiều địa điểm như Sapa, Mộc Châu, Lào Cai và Hà Nội. Bên cạnh đó, Bằng Cường sẽ thực hiện một MV đặc biệt cho ca khúc chủ đề "Sợ tình yêu" như một món quà gửi tới các fan hâm mộ

do vo trong tinh yeu bang cuong tung bai hat moi trach cu tinh cu 1

Chia sẻ về xu hướng âm nhạc EDM thời gian gần đây đang rộ lên trên toàn thế giới, Bằng Cường cho biết: "Năm 2013 Bằng Cường đã là người tiên phong đi đầu về sự kết hợp giữa nhạc Dance remix và chơi nhạc DJ cùng với DJ Oxy tại Việt Nam, và sự kết hợp này đã mang đến rất nhiều sự yêu mến mà khán giả dành cho Bằng Cường và Oxy. Hai năm sau phong trào này được phổ biến rộng hơn và đã có sân chơi "The Remix". Bằng Cường cũng làm mới mình qua những bản EDM nhưng vẫn chưa được ưng ý lắm, Bằng Cường vẫn đang tìm kiếm thêm những điều mới lạ trong âm nhạc EDM này cho những sản phẩm âm nhạc của mình."

Bên cạnh đó Bằng Cường cũng tiết lộ thêm về các dự án âm nhạc sắp tới: "Sắp tới Cường sẽ cho ra mắt những MV mới được thực hiện tại các vùng xa trên Tây Bắc, bởi ở đó có rất nhiều phong cảnh đẹp như vậy sẽ tạo nên một điều mới lạ trong MV. Biết rằng đi xa xôi để thực hiện MV nhưng vì niềm đam mê nên Bằng Cường sẵn sàng dốc hết túi để làm cho những sản phẩm của mình thật đẹp, cống hiến cho khán giả những món ăn tinh thần của mình."

Một số hình ảnh mới của Bằng Cường:

do vo trong tinh yeu bang cuong tung bai hat moi trach cu tinh cu 2do vo trong tinh yeu bang cuong tung bai hat moi trach cu tinh cu 3do vo trong tinh yeu bang cuong tung bai hat moi trach cu tinh cu 4do vo trong tinh yeu bang cuong tung bai hat moi trach cu tinh cu 5

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...