Đinh Kiến Phong tái xuất với album mới, chuẩn bị tung MV khủng

2016-10-11 10:23:50
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ đã có thể thưởng thức trọn vẹn album mới của Đinh Kiến Phong.

Đinh Kiến Phong vừa đánh dấu sự trở lại của mình với album mới "Buông tay cho nhẹ lòng", đây cũng là tên bài hát chủ đề. Album vừa ra mắt đã đón nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng yêu âm nhạc Việt.

Lấy cảm hứng từ chuyện tình yêu đôi lứa, "Buông tay cho nhẹ lòng" là sự lắng đọng của mọi cung bậc cảm xúc trong tình yêu, từ niềm vui, hạnh phúc và cả nỗi buồn chia ly. Nhưng với "Buông tay cho nhẹ lòng", sự chia ly được nâng lên không còn là sự rằn vặt, khổ đau, buồn mã mà đó là sự chia ly "có hậu". Hai người tuy không thể cùng nhau đi tiếp một con đường nhưng họ vẫn có thể giải thoát và cho nhau những cơ hội tìm hạnh phúc ở tương lai.

Bật mí về MV cho ca khúc chủ đề "Buông tay cho nhẹ lòng" sắp được phát hành, Đinh Kiến Phong chia sẻ: "MV "Buông tay cho nhẹ lòng" được mình cùng ê kip chuẩn bị và thực hiện xong hơn 2 tháng trước tại Thành Phố Hồ Chí Minh. So với những sản phẩm trước đây, Đinh Kiến Phong đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Sản phẩm lần này cũng được đánh giá có chất lượng cao và "lung linh" hơn. "Buông tay cho nhẹ lòng" là một tựa đề mà theo mình là rất hợp và gần gũi với người nghe."

Khi thực hiện "Buông tay cho nhẹ lòng", điều mà Đinh Kiến Phong lo lắng nhất chính là cảm xúc của bài hát. Chàng ca sĩ mong muốn được truyền tải trọn vẹn điều này trong sản phẩm anh thể hiện. Nhưng những gì mà Đinh Kiến Phong lo lắng dường như là thừa thãi bởi sản phẩm chất lượng với sự đầu tư kỹ lưỡng của ê kip đã khiến nó được fan đón nhận nhiệt tình.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi sản phẩm được fan đón nhận nhiệt tình, Đinh Kiến Phong cho biết: "May mắn thời gian gần đây số lượng fan của Phong cũng được tăng lên đáng kể. Các bạn ấy rất dễ thương và ủng hộ Phong hết mình. Sau khi Album vừa được hoàn thiện, fan của Phong đặc biệt thích thú và chia sẻ rất nhiều. Cũng nhân đây Phong xin chân thành cảm ơn các bạn FC của mình luôn bên cạnh và ủng hộ rất nhiệt tình mọi hoạt động của Phong trong thời gian vừa qua".

Chia sẻ thêm về dự định tương lai, Đinh Kiến Phong nói: "Dự định thì rất nhiều vì Phong là người tham lam lắm (Cười - Phóng viên). Phong mong muốn thực hiện được nhiều dự định nhưng không phải cái nào cũng là thuận lợi. Vì vậy Phong sẽ đi từng bước chậm mà chắc và phù hợp với thực tế của mình. Hy vọng và cái Phong cầu mong nhất đó là sự may mắn và sự độ trì của Tổ Nghề. Còn cụ thể thì Phong xin được phép bí mật vì Phong sợ "nói trước bước không qua".

Một số hình ảnh mới của Đinh Kiến Phong:

dinh kien phong tai xuat voi album moi chuan bi tung mv khung 1

dinh kien phong tai xuat voi album moi chuan bi tung mv khung 2

dinh kien phong tai xuat voi album moi chuan bi tung mv khung 3

dinh kien phong tai xuat voi album moi chuan bi tung mv khung 4

dinh kien phong tai xuat voi album moi chuan bi tung mv khung 5

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...