Cuối cùng thì Big Bang cũng đã trở lại với album phòng thu thứ 3 sau nhiều lần trì hoãn?

2016-09-30 11:52:04
Sau một thời gian khiến người hâm mộ chờ đợi, thậm chí công ty chủ quản bị chỉ trích, nhóm nam đình đám Kpop sẽ phát hành album vào cuối năm nay.

Hôm 28/9, Seungri - thành viên nhóm Big Bang có buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ qua chương trình Hello? Is this Seungri?.

Tại đây, nam ca sĩ 25 tuổi cập nhật thông tin về nhóm, anh chia sẻ: "Album mới sẽ được phát hành trong năm nay. Chúng tôi đã bí mật thu âm và sắp hoàn thành rồi. Tất cả những gì tôi muốn nói là album sẽ rất hay".

Trong thời gian qua, Big Bang khá bận rộn với các kế hoạch nhóm và cá nhân nhưng vẫn tranh thủ chuẩn bị album mới.

cuoi cung thi big bang cung da tro lai voi album phong thu thu 3 sau nhieu lan tri hoan 1

Nhóm Big Bang.


Sau tiết lộ của Seungri, công ty chủ quản YG xác nhận và cho biết, đĩa nhạc sẽ lên kệ vào cuối năm. Cách đây không lâu, trong buổi họp báo kỷ niệm 10 năm ra mắt, thành viên Taeyang từng tiết lộ vì series MADE trước đó đã khá tốt nên nhóm cần phải chăm chỉ hơn để mang tới những ca khúc hay. Điều này dẫn đến việc trì hoãn đĩa nhạc.

Trước đó, công ty chủ quản YG bị người hâm mộ chỉ trích vì quá chậm chạp trong việc phát hành album của Big Bang. Một số người nhấn mạnh, Big Bang có tuổi nghề 10 năm nhưng chỉ có 2 album phòng thu là Bigbang Vol.1 (2006) và Remember (2008).

cuoi cung thi big bang cung da tro lai voi album phong thu thu 3 sau nhieu lan tri hoan 2

Yang Hyun Suk trấn an người hâm mộ Big Bang về kế hoạch nhập ngũ của nhóm.


Cách đây vài ngày, Yang Hyun Suk - ông bầu của Big Bang chia sẻ về nhóm. Trong đó, nhà sản xuất có nhắc tới vấn đề nhập ngũ vốn được người hâm mộ quan tâm.

Thành viên lớn tuổi nhất là T.O.P dự kiến sẽ là người đầu tiên đi lính. "Cũng giống như các diễn viên trở về từ quân đội, tôi tin rằng nhóm sẽ trưởng thành và sáng tạo nên âm nhạc mới phù hợp với thời đại. Tài năng của họ sẽ không thể phai mờ sau khi đi lính" - Yang Hyun Suk nói.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...