Chí Thiện ra mắt album sôi động mừng năm mới

2016-01-13 16:19:08
Album mới của Chí Thiện có tên rất độc đáo - Kệ nó đi.

2015 là một năm hoạt động sôi nổi của Chí Thiện, chàng 'hoàng tử lai' của showbiz Việt đã thực sự khẳng định được hình ảnh của mình khi tham gia từ ca nhạc, phim ảnh đến các hoạt động xã hội.

chi thien ra mat album soi dong mung nam moi 1

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, 'hoàng tử lai' vô cùng tất bật, vừa quay clip tại Singapore về, Chí Thiện bắt tay ngay vào công việc tiếp tục sản xuất một album nữa để mở đầu năm mới 2016 với cái tên rất ngộ nghĩnh: Kệ nó đi.

chi thien ra mat album soi dong mung nam moi 2

Album Kệ nó đi gồm 4 ca khúc sôi động, vui tươi. Bài hát chính cùng tên có nội dung hài hước nhưng mang thông điệp tích cực: Đừng để những bực mình nhỏ ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống, lạc quan và tin tưởng vào những điều tốt đẹp. Khán giả sẽ ít nhiều tìm được hình ảnh của mình đâu đó trong lời bài hát.

chi thien ra mat album soi dong mung nam moi 3

Ngoài ra, album còn có các ca khúc Forever Alone Nomore, Romeo và Juliet, Cần một vòng tay. Album Kệ nó đi dự kiến ra mắt vào cuối tháng 1/2016.

chi thien ra mat album soi dong mung nam moi 4

Được biết, Chí Thiện và bé Bảo An đã bắt đầu khởi động dự án ủng hộ Ánh Viên và Thể thao Việt Nam tại Olympic Brazil 2016 sắp tới đây.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...