"Ba cô gái mùa đông" TaeTiSeo cực xinh đẹp trong ảnh nhá hàng trở lại

2015-11-25 14:00:00
Bức ảnh đẹp lung linh của TaeTiSeo đang làm các fan "đổ như chuối".

Nhóm nhỏ của SNSD TaeTiSeo vừa tung ra bức ảnh nhá hàng đầu tiên cho màn trở lại của mình. Một năm ba tháng kể từ mini album "Holler", Taeyeon, Tiffany và Seohyun sẽ cùng nhau tái ngộ fan qua một album Giáng sinh đặc biệt mang tựa đề "Dear Santa" vào ngày 4/12 tới đây.

ba co gai mua dong taetiseo cuc xinh dep trong anh nha hang tro lai 1

Bức ảnh nhá hàng "Dear Santa" đẹp lung linh của TaeTiSeo

Ngay từ bức ảnh nhá hàng, TaeTiSeo đã cho fan thấy nhóm sẽ trở lại với một concept mới trong "Dear Santa". Ngồi ở một góc phòng với dây đèn Giáng sinh sáng rực dưới sàn, ba cô gái mặc những chiếc áo len trắng mềm mại, quần shorts và tất trắng. Hình ảnh xinh đẹp lung linh của TaeTiSeo đã và đang khiến các fan đổ đứ đừ. Cả "Twinkle" và "Holler" đều đã đạt được những thành tích cao, chính vì vậy nên Kpop fan rất mong đợi sản phẩm sắp tới này của ba cô gái SNSD.

SNSD đã có một năm 2015 thành công với album dài thứ 5 và tận 3 ca khúc chủ đạo tung ra vào cuối hè. Taeyeon solo mỹ mãn ngoài mong đợi với "I" top đầu hàng loạt BXH và vẫn còn dư âm cho đến tận bây giờ. Cùng chờ đợi xem các cô gái TaeTiSeo sẽ chốt lại năm nay như thế nào nhé!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...