Album mới của Rihanna chỉ bán được... 460 bản trong tuần đầu

2016-02-03 15:59:35
Tiết lộ về doanh số tuần đầu của album được mong đợi nhất nhì 2016 từ Rihanna khiến nhiều người giật mình.

Như đã đưa tin trước đó, album mới nhất của Rihanna, "ANTI", đã được chứng nhận bạch kim bởi Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA). Tuy nhiên, chính công ty Samsung đã mua toàn bộ một triệu bản "ANTI" và sau đó phát miễn phí cho người nghe, điều này đã khiến thành tích trên của Rihanna bị ảnh hưởng khá nặng nề: ngoài RIAA ra không ai công nhận doanh số một triệu đĩa đã bán ra của cô nàng.

album moi cua rihanna chi ban duoc 460 ban trong tuan dau 1

"ANTI" có doanh số tuần đầu siêu thảm

Billboard vừa đưa tin rằng "ANTI" đã xuất hiện tại vị trí thứ 27 trên BXH Billboard 200, hầu hết là nhờ doanh số từ single mở đường mang tên "Work" và những ca khúc cùng album khác bán được trên dịch vụ âm nhạc TIDAL vào thứ Tư và thứ Năm vừa qua. Điều đáng chú ý là "ANTI" chỉ thu về được 460 bản sau hai ngày ra mắt trước khi Billboard "chốt sổ" doanh số các album để tính toán kết quả của tuần mới.

Tuy nhiên, điều đáng mừng cho fan là tình hình sẽ khá hơn cho "ANTI" rất nhiều vì doanh số của album này sẽ được tính trọn vẹn vào tuần sau, bằng chứng là "ANTI" đã đứng nhất BXH iTunes gần một tuần rồi. Có thể cô nàng sẽ có được album No.1 thứ hai trong sự nghiệp vào tuần thứ hai lên kệ đấy!

Cùng lúc đó, single mở đường cho "ANTI" là "Work" đã xuất hiện tại vị trí thứ 9 BXH Billboard Hot 100 tuần này, liệu cô nàng sẽ có được No.1 tiếp theo cho mình?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...