Album đầu tay của giải Nhì Sao Mai sau 3 năm

2016-03-25 12:13:17
Một thời gian dài đầu tư, Trung Nhật mới tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau chiến thắng tại Sao Mai.

Ca sĩ Trung Nhật, người từng đoạt giải Nhì dòng thính phòng cuộc thi Sao Mai 2009 giới thiệu đến khán giả CD online đầu tay của cái tên khá lạ 297 - Những điều tuyệt vời.

Năm 2009, sau khi đoạt giải tại cuộc thi Sao Mai, Trung Nhật giã từ nghề hát khi lựa chọn một doanh nghiệp để công tác. Với suy nghĩ rằng, sẽ đi làm kiếm tiền và hát cho đồng nghiệp, bạn bè, anh em nghe, giống như nhiều những ca sĩ không chuyên khác, 5 năm sau khi đoạt giải Nhì, Trung Nhật trở thành một nhân viên mẫn cán.

album dau tay cua giai nhi sao mai sau 3 nam 1

Trung Nhật giới thiệu album đầu tay sau 3 năm 'thai nghén'.

 

Nhưng, hình như số phận đã chọn anh cho nghề hát, nên từ khi mẹ anh qua đời, anh bỗng nhớ sân khấu, và cũng bởi, khi sinh thời, mẹ Trung Nhật rất thích nghe anh hát. Vì thế, anh đã quyết định trở lại với nghề.

297 - Những điều tuyệt vời là sản phẩm khá 'nặng lòng' vì anh muốn hát tặng cho người mẹ đã mất của mình, cũng như tri ân người cha đã luôn ở bên động viên anh trong cuộc sống. Album 297 - Những điều tuyệt vời gồm 8 ca khúc trong đó nhạc sỹ Phạm Hải Âu sáng tác 7 bài. Album 297 được 'thai nghén' trong vòng 3 năm trời, đủ để Trung Nhật có những trải nghiệm sống cũng như trau dồi thêm kỹ năng thanh nhạc.

Ca khúc còn lại có tên Nguyện cầu do chính Trung Nhật sáng tác để tặng anh, chị của mình dựa trên câu chuyện có thật về tình yêu của họ. Âm nhạc trong CD này mang hơi hướm Opera Pop nên khá sang trọng và cũng dễ nghe.

Đây được coi là sự trở lại một cách mạnh mẽ của Sao Mai Trung Nhật sau hơn 5 năm rời xa âm nhạc chuyện nghiệp. Với album đầu tay, anh hi vọng khán thính giả sẽ cảm nhận được tình cảm cũng như sự quyết tâm của mình trong việc quay lại con đường ca hát đầy vinh quang nhưng cũng rất gian khó này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...