Album của George Michael gây sốt trở lại sau khi qua đời

2017-01-03 12:07:53
Một tuần sau khi danh ca George Michael đột ngột qua đời, album của anh quay trở lại bảng xếp hạng top 10 của Anh lần đầu tiên trong 17 năm qua.

Doanh số album Ladies & Gentlemen, bao gồm các bản nhạc thành công nhất của George Michael, tăng đầy ấn tượng 5.625%. Hiện tại, album đã leo lên vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng top 10 Official Charts Company của Anh.

Last Christmas, ca khúc mừng Giáng sinh kinh điển của nhóm nhạc Wham! (do George Michael sáng lập), cũng chễm chệ ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng đĩa đơn. Đây là lần đầu tiên sau 31 năm Last Christmas trở lại top 10.

album cua george michael gay sot tro lai sau khi qua doi 1

George Michael còn nhiều dự định dang dở.


"Cái chết bất ngờ của George Michael đã thôi thúc người hâm mộ khám phá lại di sản đồ sộ của anh và bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tài năng phi thường của anh, cả với tư cách ca sĩ hát solo và người sáng lập ban nhạc Wham", ông Michael Talbot, giám đốc Official Charts Company, nhận định.

George Michael qua đời tại tư gia ngay sau đêm Giáng sinh 26/12/2016. Những năm gần đây, ông liên tục gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ. Năm 2011, ông từng huỷ một loạt buổi biểu diễn vì bệnh viêm phổi.

Dẫu vậy, thông tin về cái chết của George Michael vẫn khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng vì ông còn quá nhiều dự định dang dở. Theo báo New York Post, ca sĩ huyền thoại đã lên kế hoạch tổ chức 2 buổi diễn tri ân trong năm 2017, một dành cho bạn bè và gia đình, một cho người hâm mộ.

Xem thêm:

Chủ đề: George Michael

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...