Album chia tay showbiz của Lee Seung Gi gây sốt

2016-01-26 15:31:57
Ngay sau khi ra mắt, single I'm going to the army của Lee Seung Gi đã chiếm giữ vị trí dẫn đầu trên nhiều BXH âm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc như Mnet, Melon, Genie...

Ngay sau khi công bố thông tin về thời điểm nhập ngũ, Lee Seung Gi đã phát hành một ca khúc tạm biệt gửi tới người hâm mộ vào ngày 21/01. Single có tiêu đề I'm going to the army do nhạc sĩ, nhà sản xuất Kim Do Hoon sáng tác. Đây cũng là người từng hợp tác cùng Lee Seung Gi tạo ra nhiều bản hit trước đây như Will You Marry Me?, Unfinished Story, Shape Of Your Lips, And Goodbye…

Chia sẻ về việc phát hành ca khúc mới này, Lee Seung Gi cho biết: 'Vì trước đó cũng không biết chắc chắn khi nào sẽ nhận được giấy thông báo nhập ngũ, vậy nên tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng trong tâm trạng thật tốt. Nhưng vì không thể nói lời tạm biệt và cảm ơn đến từng người một nên tôi muốn phát hành một ca khúc gửi đến những người hâm mộ đã luôn yêu quý và ủng hộ tôi, thay cho lời tạ lỗi và biết ơn sâu sắc của tôi'.

album chia tay showbiz cua lee seung gi gay sot 1

'Mặc dù ca khúc là câu chuyện của riêng tôi, nhưng cũng hy vọng rằng nó có thể cổ vũ những người lính đang phục vụ trong quân đội, gia đình và bạn bè của họ', nam diễn viên nói.

Dù chỉ phát hành một cách bất ngờ và không có bất kỳ hoạt động quảng bá trước, nhưng I'm going to the army vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Chỉ một vài giờ ngay sau khi phát hành chính thức, album đã chiếm giữ vị trí số 1 trên 8 bảng xếp hạng âm nhạc Melon, Mnet, Bugs, Naver, Soribada, Olleh, Monkey3 và Genie.

Theo thông tin từ Hook Entertainment, Lee Seung Gi sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 01/02/2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...