Ailee sử dụng nghệ danh mới cho dự án Mỹ tiến

2017-01-09 17:08:23
Nghệ sĩ nữ solo thành công hàng đầu Kpop đã chính thức ra mắt tại Mỹ với nghệ danh A.Leean.

Ngày 7/1, truyền thông Mỹ đã đưa tin về việc công ty giải trí và quản lý nghệ sĩ WestSide tại Los Angeles sẽ cho ra mắt một nghệ sĩ mới với tên gọi A.Leean.

Nghệ sĩ mới này chính là ca sĩ Ailee, cô ca sĩ solo đã rất thành công với giọng ca đầy nội lực tại Hàn Quốc. Ailee lớn lên ở Mỹ và mới chỉ trở lại Hàn Quốc từ năm 2010.

Tuy vậy, phía công ty ở Mỹ không hề nhắc tới cái tên Ailee mà chỉ giới thiệu rằng A.Leean đã có fanbase rất lớn và đã từng tham gia biểu diễn concert khắp thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc.

Phía bên A.Leean cho biết: "Chúng tôi hy vọng giọng ca tài năng sẽ gây bất ngờ với một ca khúc đầy hưng phấn và tự khẳng định chính mình, chứ không dựa vào thành tích và thương hiệu nhất định trước đó."

Một người bạn thân thiết của Ailee là thành viên f(x) Amber đã đăng tải về cô trên trang Instagram cá nhân. Đó là hình ảnh trong chuỗi quảng bá chính thức của A.Leean với caption: "Đây sẽ là một sự bùng nổ."

ailee su dung nghe danh moi cho du an my tien 1

Hình ảnh quảng bá chính thức trong lần Mỹ tiến này được người bạn thân của Ailee là Amber của nhóm f(x) đăng tải ủng hộ trên Instagram.


Single mới với tên gọi Fall Back và đã được phát hành vào ngày 7/1 trên iTunes, Google Play Music, Amazon Music và các radio. Phiên bản music video với lời bài hát sẽ được phát hành vào ngày 11/1 sắp tới.

Mặc dù hiện tại đang rất bận rộn cho dự án ra mắt tại Mỹ nhưng Ailee cũng đón nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả trong nước nhờ ca khúc nhạc phim cho bộ phim đình đám Goblin.

Ca khúc Like the first snow, I will go to you do Ailee thể hiện đã ngay lập tức "đóng đô" ở vị trí số 1 bảng xếp hạng Melon, đẩy ca khúc Your Night của Gaeko , Kwanghee và Oh Hyuk khỏi vị trí đầu bảng.

Các bảng xếp hạng âm nhạc hiện tại đều được thống trị bởi các ca khúc nhạc phim do sự phổ biến của Goblin đài tvN. 6 trên 9 ca khúc nhạc phim đã phát hành đều nằm trong top 10 Melon và ca khúc của Ailee đã được chờ đợi từ rất lâu khi “thấp thoáng” xuất hiện trong các tập phim.

Với giọng hát nội lực cùng nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp tại Hàn Quốc, người hâm mộ đang chờ đợi sự thành công của Ailee trên đất Mỹ.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...